top of page

Profile

Join date: Aug 10, 2022

About

ดู One Piece FILM RED ฟิล์ม เรด (2022) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ ภาษาไทยย่อย THAI-HD ดู One Piece FILM RED ฟิล์ม เรด (2022) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ ภาษาไทยย่อย HD ดู วัน พีช ฟิล์ม เร ด [FILM RED 2022] -พากย์ไทย หนังเต็ม อนิเมะออนไลน์ HD ดูวันพีซฟิล์ม เรด (ONE PIECE FILM RED 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย, ดูหนังออนไลน์ One Piece Film Red วันพีซ ฟิล์ม เรด (ワンピース フィルムレッド 2022) HD ดู One Piece Film RED The movie ซับไทย ดูหนัง ONE PIECE FILM RED (2022) เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2022 อัพเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม.ดูวันพีชฟิล์ม red พากย์ไทย HD 4K ดู วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!WATCH HERE ▷ https://bit.ly/3BROJvi


เรื่องย่อ : One Piece Film: Red วันพีซ ฟิล์ม: เรด (2022) เรื่องราวเกิดขึ้นบนเกาะที่ Uta นักร้องที่โด่งดังที่สุดในโลกแสดงเป็นครั้งแรกในที่สาธารณะ เสียงของ Uta ซึ่งเธอร้องเพลงขณะที่ซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเธอ ได้รับการอธิบายว่าเป็น "นอกโลก" เมื่อกลุ่มหมวกฟางนำโดยลูฟี่ โจรสลัดคนอื่นๆ กองทัพเรือ และแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่เพลิดเพลินกับเสียงของเธอมาถึง เสียงของ Uta ก็ได้ยินในมุมมองใหม่ เรื่องราวเปิดม่านขึ้นพร้อมกับการเปิดเผยที่น่าตกใจว่าเธอคือ "ลูกสาว" ของแชงก์สผมแดง ทีมพากย์ : Shuuichi Ikeda Kenjiro Tsuda Kaori Nazuka Hiroaki Hirata Kazuya Nakai Akemi Okamura Mayumi Tanaka Kappei Yamaguchiเสียงอันทรงพลัง กับจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน
เปิดตัว : 2022-08-06


เวลา : 0 นาที


ประเภท : แอนนิเมชั่น, ผจญ, บู๊, จินตนาการ


ดาว : Shuuichi Ikeda, Kenjiro Tsuda, Kaori Nazuka


ผู้กำกับ : Eiichiro Oda, Eiichiro Oda, Goro Taniguchi, Mamoru Yokota, Tsutomu Kuroiwa
ได้กำหนดวันฉายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยกับภาพยนตร์อนิเมชั่น One Piece Film: Red ซึ่งก็คือวันที่ 25 สิงหาคม 2565 นี้เอง ซึ่งห่างจากประเทศญี่ปุ่นเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นเองซึ่งในเดอะมูฟวี่ครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง โกโร่ ทานิกูจิ ที่เคยผ่านผลงานกำกับมาแล้วอย่าง Code Geass: Lelouch of the Rebellion บอกได้เลยว่าความลื่นไหลและการวางพล็อตเรื่องนั้นทำมาได้อย่างดีมากๆจนแฟนต่างตกตะลึงไปตามๆกัน จึงเชื่อได้เลยว่ากับผลงานใหม่อย่าง One Piece Film: Red ก็จะเป็นอีกปรากฏการณ์หนึ่งที่จะสร้างเสียงฮือฮาให้กับเหล่าคนดูได้อีกมากมายแน่นอน
สำหรับเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของ One Piece Film: Red นั้นจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ อุตะ หญิงสาวที่เป็นนักร้องเสียงใสซึ่งเป็นที่นิยมไปทั่วโลก เธอได้แสดงการร้องเพลงของเธอด้วยพลังเสียงของเธอพร้อมกับต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเธอไว้ เนื้อเรื่องได้บรรยายคร่าวๆอีกว่า เธอคือลูกสาวของแชงค์ผมแดง หนึ่งในสี่จักรพรรดิโจรสลัดแห่งโลกใหม่นั่นเอง
ตัวตนที่แท้จริงของเธอจะถูกเปิดเผยออกมาหรือ และ รัฐบาลโลกจะจับตามองมาที่เธอและสร้างเรื่องราวใดๆอันจะก่อให้เกิดความเศร้าในอนาคตหรือไม่ อดใจรอกันอีกนิด วันที่ 25 สิงหาคมนี้ ได้รู้กันทั่วโรงภาพยนตร์ กับ One Piece Film: Redสำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022ONE PIECE FILM RED 2022 ออนไลน์ONE PIECE FILM RED 2022 ออนไลน์ฟรีONE PIECE FILM RED 2022 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีมONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์ONE PIECE FILM RED 2022 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์ONE PIECE FILM RED 2022 สํานักงานกล่องภาพยนตร์ONE PIECE FILM RED 2022 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์ONE PIECE FILM RED 2022 สตรีมออนไลน์ONE PIECE FILM RED 2022 ฟรีONE PIECE FILM RED 2022 HD Movie ซับไทยONE PIECE FILM RED 2022 ย้ายเต็มไทยONE PIECE FILM RED 2022 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทยONE PIECE FILM RED 2022 เต็มชมออนไลน์ONE PIECE FILM RED 2022 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมันONE PIECE FILM RED 2022 เยอรมันคิน็อกซ์ONE PIECE FILM RED 2022 ไทยฟิล์มเอชดีONE PIECE FILM RED 2022 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์ONE PIECE FILM RED 2022 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่องONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด (2022) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรงONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด เต็ม เรื่อง (HD)ONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด ออนไลน์ (hd)ONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์ONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด เนื้อเรื่อง หนังONE PIECE FILM RED (2022) วันพีซ ฟิล์ม: เรด เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd
(M-THAI) ดู-หนัง One Piece Film: RED (2022) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย PROFILE

(M-THAI) ดู-หนัง One Piece Film: RED (2022) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย PROFILE

More actions
bottom of page